Bạn đang sống tại

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 

Tp Hồ Chí Minh

iCenter Việt Nam

721 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10

028 6271 0606


Khách hàng dự án/Giáo dục/Doanh nghiệp

6-8 Đường D2, P.25, Quận Bình Thạnh

 

 

Văn phòng đại diện

62A Cù Chính Lan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

098 784 2268

 
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

iPhone 8/8 Plus ra mắt

Trong sự kiện mới đây, Apple đã giới thiệu hàng loạt các sản phẩm phần cứng mới như iPhone 8/8 Plus, iPhone X, Apple Warch series 3, Apple TV 4K HDR,... Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về chiếc iPhone kế thừa iPhone 7/7 Plus để xem thử Apple đã cải tiến những gì cho sản phẩm mới sau chu kỳ 1 năm như thường lệ của mình các bạn nhé. 

1. Thiết kế

Về cơ bản, thiết kế của iPhone 8/8 Plus không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm. Thiết kế mặt trước vẫn giữ nguyên phong cách đã xuất hiện từ iPhone 6 với 2 lựa chọn màn hình 4.7 và 5.5 inch cho lần lượt iPhone 8 và 8 Plus. 

Thiết kế mặt trước hầu được giữ nguyên

Tuy nhiên, thiết kế mặt sau lại là một sự thay đổi đáng chú ý khi Apple mang trở lại chất liệu kính giống như iPhone 4. Mặt sau làm bằng kính tạo cho chiếc iPhone 8 một cảm giác sang trọng và cũng dễ dàng phân biệt so với các dòng iPhone trước đó. 

 

Mặt sau được đổi thành chất liệu kính

Đồng thời, khả năng chống bụi bẩn và nước của iPhone 8/8 Plus đạt chuẩn IP67, giúp chiếc điện thoại này có khả năng chống thấm nước nhẹ trong các điều kiện không quá khắc nghiệt như trời mưa nhỏ và các tia nước bắn. 

2. Màn hình

Màn hình Retina trên iPhone luôn là chuẩn mực của một tấm màn trên các thiết bị cầm tay. Khả năng tái tạo màu ấn tượng, góc nhìn rộng và độ sắc nét cực cao luôn là những điểm cộng lớn khi so sánh iPhone với các dòng điện thoại khác. 

Màn hình tái tạo màu sắc ấn tượng

Góc nhìn rộng 

Ngoài ra, Apple còn giới thiệu tính năng True Tone mới. Tính năng này cho phép màn hình Retina trên iPhone tự cân chỉnh cân bằng trắng sao cho phù hợp với môi trường ánh sáng xung quanh bạn. Đây sẽ là tính năng rất hữu ích để đảm bảo màu sắc luôn hiển thị trung thực nhất và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng bên ngoài. 

3. Camera

Camera trên iPhone luôn là một thứ gì đó khác biệt với các thương hiệu còn lại trên thị trường. Với cảm biến mới và khả năng chống rung quang học, camera của iPhone 8/8 Plus chắc chắn sẽ là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu camera điện thoại tốt nhất năm.

Ngoài phần cứng, Apple còn giới thiệu vài tính năng khá hay ho cho cụm camera mới này. Portrait mode trên iPhone 8 Plus giờ đây sẽ cho ra phần chủ thể sắc nét và phần hậu cảnh mờ tự nhiên hơn bao giờ hết. Thêm nữa là các lựa chọn mới cho phần ánh sáng trên ảnh chân dung với các chế độ như Studio light, Stage light,... Với các chế độ này, camera của iPhone 8 sẽ tự nhận biết phần khuôn mặt của mẫu và căn chỉnh ánh sáng để đưa ra kết quả ấn tượng. 

Các chế độ ánh sáng thông minh

 

4. Con chip "nhà làm" A11 Bionic

Năm nay, Apple đã tự sản xuất chip iPhone mới với tên gọi A11 Bionic. Con chip đóng vai trò như "bộ não" cho chiếc điện thoại đình đám này. Apple khẳng định rằng sức mạnh tổng thể của con chip A11 này mạnh hơn đến 70% so với chip A10 trên iPhone 7/7 Plus, chúng ta có thể trong chờ vào trải nghiệm cực kỳ mượt mà trên iOS và các ứng dụng nặng khác. Hơn nữa, cái tên Bionic đã nói lên sức mạnh xử lý AR khá tốt trên iPhone. Năm nay, Apple đã tập trung nhiều hơn và trải nghiệm thực tại ảo tăng cường ngay trên chiếc iPhone để tạo ra lợi thế cạnh tranh mới trên thị trường điện thoại đầy khắc nghiệt.

5. iOS 11

iOS và iPhone luôn là sự kết hợp hoàn hảo và mang lại trải nghiệm người dùng mà không một hãng nào khác có thể làm được. iOS 11 với nhiều tính năng mới (sẽ được iCenter tổng hợp trong bài viết khác) chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn khai thác tối đa khả năng của chiếc iPhone 8/8 Plus của mình.

iPhone 8/8 Plus đã có thể đặt hàng trước tại Apple.com và sẽ được iCenter mở đặt hàng chính hãng tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất, hãy cùng chờ đợi các chương trình hấp dẫn từ iCenter các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợp