Bạn đang sống tại

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 

Tp Hồ Chí Minh

iCenter Võ Văn Tần
028 6271 0606
370 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3

truc.nguyen@icenter.com.vn

huy.tat@icenter.com.vn

Khách hàng dự án/Giáo dục/Doanh nghiệp

6-8 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh

0935 110 138 

b2b@icenter.com.vn

Hà Nội

iCenter Hà Nội
094 6567566 
62A Cù Chính Lan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
khanh.hoang@icenter.com.vn

Đà Nẵng

iCenter Đà Nẵng
0236-381 5468
112A Store, Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

hoang.ly@icenter.com.vn


Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

iOS 11 giới thiệu nhiều tính năng mới cho iPhone và iPad

iPad như hổ mọc thêm cánh với iOS 11

iOS 11 làm cho việc làm việc đa nhiệm trên iPad càng dễ dàng hơn nữa với thanh Dock có thể tuỳ chỉnh và có thể truy cập ở bất kỳ màn hình nào. Thao tác chuyển đổi giữa các app cũng đơn giản hơn với tính năng Split View và Slide Over. Ứng dụng Files mới tăng cường khả năng quản lý tập tin dù là được lưu trên máy hay trên dịch vụ lưu trữ đám mây. Apple Pencil cũng được tích hợp nhiều hơn vào chiếc iPad nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. 

 


Trải nghiệm thực tại ảo tăng cường trên iPhone và iPad
Với việc ra mắt ARKit dành cho các nhà phát triển, các ứng dụng AR trên iOS hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt hơn trong tương lai với việc tận dụng camera và vi xử lý sẵn có trên thiết bị iOS. 


Siri hữu dụng và tự nhiên hơn
Siri là trợ lý ảo phổ biến nhất thế giới với hơn 375 triệu thiết bị truy cập Siri mỗi tháng. Với việc áp dụng công nghệ Machine learning và AI, giọng nói của Siri giờ đây sẽ trở nên tự nhiên hơn với khả năng chỉnh tông giọng trầm bổng, nhấn mạnh, nhịp độ phát âm,... và thậm chí có thể dịch một số từ tiếng Anh sang tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Siri sẽ truy cập và dựa trên thói quen sử dụng của người dùng thiết bị để đưa các gợi ý mang tính cá nhân hoá cao.

Các tính năng Camera và Photos chuyên nghiệp
Với iOS 11, tính năng Portrait Mode giờ đây có thể sử dụng ổn định hình ảnh quang học, True Tone flash và HDR để mang lại những bức ảnh cực kỳ ấn tượng. Live Photos được tích hợp thêm 2 tính năng mới: Loop và Bounce, mang lại những khoảnh khắc vui vẻ và đầy tính sáng tạo. iOS 11 còn giới thiệu thêm định dạng hình ảnh mới High Efficiency Image File Format (HEIF) để giảm dung lượng mỗi bức ảnh nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh ấn tượng. 


Do Not Disturb while driving
Đúng như tên gọi, tính năng Do Not Disturb giờ đây có khả năng phát hiện khi bạn đang lái xe và tự động tắt âm các thông báo đến và giữ màn hình luôn tắt. Người dùng cũng có thể lựa chọn gửi tin nhắn trả lời tự động để người gọi biết rằng bạn đang lái xe và không tiện trả lời. 

 

Một số tính năng khác được giới thiệu trên iOS 11:
- App Store được thiết kế lại để người dùng tìm kiếm và khám phá ứng dụng dễ dàng hơn.
- App Store cho iMessage được thiết kế lại để bạn thuận tiện hơn khi truy cập apps và stickers
- Control Center có thể tuỳ chỉnh nhiều hơn nữa. Lock Screen được thiết kế để người dùng xem được tất cả Notifications tại một nơi.
- Apple maps được bổ sung thêm các indoor maps dành cho các sân bay và trung tâm thương mại lớn trên toàn thế giới...

Nguồn: Apple