Bạn đang sống tại

Hỗ trợ khách hàng

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Tin tức

Chùm ảnh hài hước về sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông

20 tháng 10, mời các bạn cùng iCenter Vietnam khám phá sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông nhé qua chùm ảnh rất hài hước và thú vị nhé! 

Xem thêm

07 ứng dụng iPhone không thể thiếu với phái đẹp

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, hãy cũng iCenter Vietnam khám phá những ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành riêng cho phái đẹp nhé!  
Xem thêm

Apple TV Gen 4 là gì?

Apple TV là một thiết bị giải trí có khả năng chuyển đổi và đưa tín hiệu lên màn hình TV để xem các nội dung trên Internet và nhận tín hiệu video, âm thanh phát ra từ iPhone, iPad hay iPod Touch thông qua chức năng Air Play. 
Hãy cùng iCenter Vietnam khám phá những vấn đề xung quanh thiết bị giải trí độc đáo này.

 


Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng pin iPhone hiệu quả từ Hiệp hội Hoá học Mỹ

Nếu pin iPhone có thời lượng không tốt, có thể là vì bạn đã chưa chăm sóc nó cẩn thận. Bài viết là những giải thích mang tính khoa học về cách hoạt động của pin iPhone cũng như cách để giúp kéo dài thời gian pin.

Xem thêm

5 tips để có bức ảnh xinh lung linh cùng chiếc iPhone

“Máy ảnh nào mới là tốt nhất? Đó chính là chiếc máy ảnh bạn đang có bên cạnh”.
Khi thấy một khoảnh khắc đẹp, bạn không thể mất thời gian để chuẩn bị máy móc cho thật hoàn hảo như mong muốn. Thay vào đó, một thiết bị với khả năng chụp hình trung bình nhưng có thể bên ta mọi lúc mọi nơi mới là điều cần thiết. Đó chính là lợi thế của những chiếc smartphone, mà cụ thể là iPhone thời nay.
Xem thêm