Bạn đang sống tại

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 

Tp Hồ Chí Minh

iCenter Việt Nam

721 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10

028 6271 0606


Khách hàng dự án/Giáo dục/Doanh nghiệp

6-8 Đường D2, P.25, Quận Bình Thạnh

 

 

Văn phòng đại diện

62A Cù Chính Lan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

098 784 2268

 
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Chính sách đổi trả hàng

iCenter Việt Nam là nhà bán lẻ và phân phối các sản phẩm Apple tại Việt Nam. iCenter Việt Nam cung cấp các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook và phụ kiện của Apple.
Nhằm mang lại cho Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng iCenter Việt Nam, chúng tôi cam kết thực hiện đúng các chính sách đổi trả hàng do Apple quy định tại Việt Nam. Chính sách đổi trả được iCenter Việt Nam quy định như sau:

1. Đối với Quý khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng iCenter Việt Nam, ngay tại thời điểm Quý khách hàng mua sản phẩm, nhân viên iCenter Việt Nam sẽ hỗ trợ Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại cửa hàng. 
• Trong quá trình Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm, nếu sản phẩm có bất kì lỗi nào do nhà sản xuất, iCenter Việt Nam sẽ đổi cho Quý khách hàng sản phẩm mới mà không thu thêm bất kì khoản phí nào.

• Trường hợp khi kiểm tra tại cửa hàng, sản phẩm không phát hiện lỗi do nhà sản xuất, Quý khách hàng đã đồng ý mang sản phẩm về sử dụng. Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm có xảy ra bất kì lỗi nào, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành iService hoặc các trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền tại Việt Nam để thực hiện việc bảo hành cho sản phẩm theo đúng quy định của Apple.

2. Đối với những Quý khách hàng khi mua sản phẩm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng iCenter Việt Nam, nhưng từ chối việc kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng. iCenter Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm đối với tất cả những lỗi Quý khách hàng phát hiện ra khi đã rời khỏi cửa hàng. Trong trường hợp này Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm bảo hành iService hoặc các trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền tại Việt Nam để thực hiện việc bảo hành theo đúng các quy định của Apple.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.