iCenter

Ra mắt iPad Air tại hệ thống iCenter

25/12/2013 14:05

Ra mắt iPad Air tại hệ thống iCenter

Vào ngày 30/11 vừa qua, iCenter đã ra mắt máy tính bảng thế hệ mới của Apple là iPad Air tại các cửa hàng iCenter Võ Thị Sáu , iCenter Bùi Thị Xuân và iCenter IRT Đà Nẵng.

iPad thế hệ mới hay còn gọi với cái tên iPad Air vẫn sẽ giữ một kích thước nguyên bản của dòng thiết bị 9,7 inch kết hợp với màn hình LCD cảm ứng đa điểm sử dụng công nghệ tấm nền IPS và công nghệ hiển thị Retina.

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất trên phiên bản kế nhiệm này chính là thiết kế đã được "cắt gọt" tương tự như iPad Mini với độ dày của viền đã giảm đi tới 43%. Độ dày của máy thì chỉ còn 7,5 mm so với 9,4 mm, giảm đi 20% so với ban đầu, còn cân nặng thì cũng đã giảm đi từ 635 g xuống còn 453 g.

Ngoài thiết kế đổi mới, iPad Air còn thực sự là một bản nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình khi máy được trang bị sẵn VXL Apple A7 với nền tảng kiến trúc 64 bit kết hợp cùng chip hỗ trợ M7 cho hiệu suất xử lí nhanh gấp 8 lần, hỗ trợ tốc độ mở tập tin nhanh gấp 2 lần và gia tăng hiệu suất xử lí đồ họa gấp 72 lần so với phiên bản trước.

Khách hàng xếp hàng mua iPad Air tại iCenter Võ Thị Sáu

Khách hàng xếp hàng mua iPad Air tại iCenter Bùi Thị Xuân

Nhân viên của iCenter tư vấn và để khách hàng trải nghiệm iPad Air

Ngoài ra, những phần quà hấp dẫn với số lượng có hạn dành tặng cho những khách mua hàng đầu tiên cũng được trao sau khi khách hàng mua iPad Air tại iCenter

iPad Air phiên bản Wi-Fi và Wi-Fi+Cellular hiện đã có mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống iCenter, khách hàng có thể đến trải nghiệm và mua sản phẩm cùng các ưu đãi hấp dẫn.